ใบอนุญาตนำเที่ยวเลขที่ : 11/11987

วันและเวลาทำการ

วันจันทร์ - วันศุกร์
09.00 - 18.00

Call Center

02-114-8918

097-310-0016


097-315-0008

เกี่ยวกับเรา

บริษัท บลิสฟูล ทราเวล จำกัด

เดินตามฝัน แบ่งปันความสุขที่… บลิสฟูล
ศูนย์รวมทัวร์ต่างประเทศทั่วโลก
ประสบการณ์มากกว่า 15 ปี

ใบอนุญาตนำเที่ยว

หนังสือรับรองนิติบุคคล

เดินตามฝัน แบ่งปันความสุข ...

ไม่ใช่เพียงแค่สโลแกน แต่เป็นความตั้งใจของผู้บริหาร บลิสฟูล ทราเวล คุณศุภรดา พัฒโนดม ที่จะพาทุกท่านเดินทางไปยังประเทศที่ใฝ่ฝันว่าครั้งหนึ่งในชีวิตจะได้ไปเยือนสถานที่แห่งนี้ รวมไปถึงทุกท่านที่อยากใช้เวลาร่วมกับครอบครัว เพื่อนฝูง หรือคนรักในสถานที่แห่งใดแห่งหนึ่งบนโลก เรามีความตั้งใจที่จะแบ่งปันความสุข รอยยิ้ม และความประทับใจที่น่าจดจำไปตลอดชีวิตให้แก่ทุกท่าน จึงเป็นที่มาของคำว่า บลิสฟูล (Blissful)

ประวัติบริษัท

บริษัท บลิสฟูล ทราเวล จำกัด เริ่มต้นจากการก่อตั้งของ บริษัท ล็อฟท์ แอนด์ โค จำกัด หรือที่รู้จักกัน ในนาม Loft Travel เมื่อปี พ.ศ. 2549 เป็นบริษัทให้บริการทัวร์ต่างประเทศทั่วโลก โดยมีคุณณัฐฐา พัฒโนดม ซึ่งเป็นน้องสาวแท้ ๆ ของคุณศุภรดา พัฒโนดม เป็นผู้บริหารของบริษัท ส่วนคุณศุภรดาได้เป็นที่ปรึกษาของบริษัทในขณะนั้น ด้วยไลฟ์สไตล์และความหลงใหลในการท่องเที่ยว คุณณัฐฐาและคุณศุภรดาได้เดินทางไปเปิดประสบการณ์ชีวิตในต่างประเทศมาแล้วไม่น้อยกว่า 50 ประเทศทั่วโลก ประสบการณ์ดังกล่าวส่งผลให้ทั้งสองท่านเข้าใจความต้องการ ความรู้สึก และสิ่งที่ลูกค้าควรได้รับจากการเดินทางในแต่ละครั้งได้เป็นอย่างดี จึงทำให้ธุรกิจเริ่มเป็นที่รู้จัก และเติบโตได้ในเวลาอันรวดเร็ว

จนกระทั่งปี พ.ศ. 2563 ในช่วงวิกฤตโรคระบาดไวรัสโคโรน่า (โควิด-19) รัฐบาลไทยได้ประกาศปิดประเทศเพื่อป้องกันการลุกลามของเชื้อไวรัส ส่งผลให้ธุรกิจทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยวได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ครั้งนี้อย่างรุนแรง บริษัท ล็อฟท์ แอนด์ โค จำกัด จึงได้หยุดให้บริการลงในช่วงเวลานั้นแบบชั่วคราว และในเวลาต่อมาคุณณัฐฐา พัฒโนดม ก็ได้จากพวกเราไปอย่างไม่มีวันกลับ แต่การจากไปของคุณณัฐฐา ส่งผลให้คุณศุภรดาและทีมงานที่มีความรัก ความผูกพันและร่วมงานกันมานานหลายปี ได้มีความทะเยอทะยานที่จะสานต่อความตั้งใจของคุณณัฐฐาที่อยากมอบความสุขในทุกการเดินทางให้กับทุกท่าน

จนในที่สุด ปี พ.ศ. 2566 คุณศุภรดา จึงได้ก่อตั้ง บริษัท บลิสฟูล ทราเวล จำกัด ขึ้นมา พร้อมกับทีมงานคุณภาพทีมเดิมจาก Loft Travel ดังนั้นเราสามารถการันตีได้เลยว่า ทีมงานของบลิสฟูลมีประสบการณ์ไม่น้อยกว่า 15 ปี ซึ่งเข้าใจถึงความต้องการ วิธีแก้ปัญหา และนึกถึงความรู้สึกของลูกค้าเป็นสำคัญ

สุดท้ายนี้ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ตั้งแต่จุดเริ่มต้นจนถึงปัจจุบัน คุณณัฐฐา คุณศุภรดา และทีมงานได้ทุ่มเทแรงกาย แรงใจ เพื่อมอบความสุขให้กับทุกท่าน และตระหนักอยู่เสมอว่า การพาทุกท่านเดินทางไปยังสถานที่ที่ใฝ่ฝัน และสร้างความประทับใจแบบไม่มีวันลืม คือ เป้าหมายหลักของเรา

ข้อมูลบริษัท

ชื่อบริษัท :

บริษัท บลิสฟูล ทราเวล จำกัด

ใบอนุญาตนำเที่ยว:

11/11987

ที่อยู่ :

46/263 ซอยนิมิตใหม่ 40 ถนนนิมิตใหม่ แขวงสามวาตะวันออก เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร 10510

อีเมล:

info@blissfultravel8.com

บริการของบลิสฟูล

– ทัวร์ต่างประเทศทั่วโลก (เอเชีย, ยุโรป, อเมริกา, แอฟริกา, ตะวันออกกลาง ฯลฯ)
– ยื่นวีซ่าท่องเที่ยว (เชงเก้น, จีน, อังกฤษ, อเมริกา, แคนาดา, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์ ฯลฯ)
– จองตั๋วเครื่องบิน 70 สายการบินชั้นนำ ทั้งในและต่างประเทศ
– จองโรงแรมทั่วโลก ทุกระดับคุณภาพ 3-5 ดาว
– ประกันการเดินทาง (Thaivivat, Chubb, AIG)
– จัดกรุ๊ปทัวร์ส่วนตัว, สัมมนา, ดูงาน, ท่องเที่ยวประจำปี จำนวนขั้นต่ำ 10 ท่านขึ้นไป

จองทัวร์

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม